Web Design
Video. Script. Design. Tư vấn nhanh Biến ý tưởng thành hiện thực - Tư vấn nhanh chóng, báo giá tin cậy +  
favicon
digital

6 min 32s

 
 digital

Web Design

2018

Featuring:

Alice Le

Views

5221

Pub. Date

01/01/2018, 00:00

✓ Client: Kantana
✓ Year: 2018
✓ Tool: HTML, AI, Figma
✓ Starter Web Package

1. VÌ SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE?

Thiết kế website là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Nó giống như bộ mặt của bạn, ưa nhìn hoặc càng đẹp thì càng dễ tạo ấn tượng và tương tác càng tốt.

Trong thời đại số hiện nay, việc có một trang web chất lượng là tối quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Có 82.42 triệu người dùng internet tại Việt Nam (2023) và dự kiến tiếp tục tăng đến 99,7 triệu vào 2028. Nghĩa là nếu bạn có cửa hàng mà không có website, thì bạn đang tụt hậu so với thị trường.

  1. Mở rộng tiềm năng kinh doanh: Tỷ lệ cao người dùng internet tạo ra cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn quốc và thậm chí trên toàn cầu. Điều này giúp mở rộng thị trường và tăng doanh thu.

  2. Xây dựng thương hiệu: Một trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn giúp xây dựng sự tin tưởng và ấn tượng đầu tiên tốt đẹp cho khách hàng. Nó là một phương tiện hiệu quả để tăng cường thương hiệu và tạo sự khác biệt trong môi trường cạnh tranh.

  3. Mở rộng tiềm năng công việc: Ngay cả với cá nhân, trang web thu hút các cơ hội mới và chất lượng hơn thông qua việc trình bày kỹ năng, kinh nghiệm và thành tựu của bạn.

  4. Tăng cường tương tác và Tiếp cận thông tin: Tỷ lệ cao người dùng internet cho phép thông tin nhanh chóng và cập nhật bất kể khoảng cách địa lý.

2. NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ QUẢNG CÁO SAI LỆCH

2.1. Thiết kế không thân thiện với người dùng:

Tốc độ tải web chậm, người dùng không thể tìm kiếm thông tin họ cần, chỉ sau 3-5 giây họ sẽ rời khỏi trang web và hậu quả là doanh nghiệp bỏ lỡ vô số khách hàng tiềm năng.

2.2. Không tương thích trên các thiết bị di động

Nội dung trên trang web bị cắt xén hoặc hiển thị không đúng trên thiết bị di động khiến trải nghiệm người dùng kém và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng

2.3. Thiết kế lỗi thời không phù hợp với khách hàng mục tiêu

Trường hợp: Một công ty thời trang nữ muốn bán hàng thời trang cao cấp nhưng trang web của họ có một thiết kế lỗi thời và không cập nhật xu hướng. Liệu khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá cao cho sản phẩm?

2.4. Thông tin không rõ ràng

Một số trang web cung cấp thông tin không rõ ràng sẽ gây nhầm lẫn cho người dùng và làm giảm niềm tin và tương tác của họ với doanh nghiệp (Ví dụ: thiếu địa chỉ, email, cách thức thanh toán,...)

2.5. Vấn đề bảo mật

Vi phạm quyền riêng tư, lừa đảo trực tuyến và tin tặc đặt ra thách thức về an ninh thông tin và đòi hỏi các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ người dùng

3. NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB - WEAREICERS?

4. THIẾT KẾ WEBSITE THAM KHẢO

Khám phá gói "STARTER WEB" - trang web đơn giản, chi phí thấp nhất cho start-up của bạn gồm:

  1. Giao diện đẹp, đơn giản và chuyên nghiệp.
  2. Trang chủ thông tin căn bản về doanh nghiệp của bạn.
  3. Trang giới thiệu và trang sản phẩm/dịch vụ.
  4. Trang liên hệ để tiếp cận khách hàng.

The Brief: create website to showcase company products films, TVC and raise brand awareness
The Brand: KANTANA is the second oldest post production house in Vietnam providing top notch TV commercials and film services.
 

web design web design web design web design

Nếu có nhu cầu thiết kế các gói CAO CẤP hơn, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới.

Need help with a similar project? Let's chat! Contact me for a quote.

#digital

  5221 views

Live Chat

Share your thoughts

Bạn thích chủ đề này? Đăng ký để xem bình luận và chia sẻ! adminSimilar Posts
Back  Top